Poop

1 month si LO. pang 3 days na nya ngayon na wala pa rin pupu. last time inabot ng 2 days before sya nakatae at super overflow yung pupu nya na yun. Pure BF si LO and wala naman changes sa color ng poop nya. Is it normal ? nagwoworry na din kasi ako at malakas sya dumede yet di sya nakakadumi these past few days. TIA

2 Replies

Sabi ng pedia ng baby ko...ok lang naman daw na hindi daily mag poop ang baby as long as the baby is well, not iritable at di iyak ng iyak.

Pacheck up na lng po sa pedia momsh