sipon/ubo

my 1 month and 13 days baby. barado po ilong nya 1 week na rin po nung nag neb at sinisipsip ilong nya pero di pa rin po magaling. ngaun po inuubo na sya kahapon nagdura sya ng plema. ? nung una ksi nagkapigsa sya sa ulo nag Antibiotic sya. tapos sipon ayaw bgyan ng pedia ng gamut ksi bawal daw disudrin pero nag antibiotic sya sa pigsa. ano po ba pwede ko gwin para gumaling na baby ko

1 Reply

Go back to your pedia. Do not self medicate. Or change pedia kung di ka satisfied.