baby care

Mga momshie help naman 3 months na si baby ko yung sipon nya halos 1 month na ano bang mabisang pinainom nyo sa baby nyo pag sinisipon sya.nakatattlong bottle na kasi si baby ko ng disudrin di parin gumagaling nag saline drops na rin kami pinacheck up ko na rin sya sa doktor nung mga 2 weeks na yung sipon nya pero niresetahan lang sya ng antibiotic tapos di parin nmn gumagaling.

1 Reply

Look for another doctor mommy. Baka may allergy din si baby.. Ganyan nangyari sa nephew ko.

4y ago

Bale Anong gamot po ang binigay ng doktor sa nephew nyo momshi?