Ano Ang Mabisang Gamot Para Sa Ubo At Sipon Ni Baby?

1 month old na si baby. May Ubo at Sipon sya. Minsan nahihirapan sya huminga dahil sa baradong ilong. Nag try ako ng disudrin drops pero hindi parin nawala sipon nya. Ano ang pwede ko ipainom sa kanyang gamot?

2 Replies

masahi mulang bb mo gamit ang olive oil ang Bb ko 1mont old barado ilong at hindi makahinga s sipon lumuluha mata nya at bahing ng bahing pero nag punta n ako pedia nya salinase at cetirizine Allerkid 1day kolang pinainum gamot yung salinase 2dys pinapatak lang s ilong nya. 2dys lang ok n Siya massage molang manood k s youtube for Bb massage malaking tulong pag n mamassage.

Reseta ba ng pedia yan? Wag mag self medicate mamsh baby yan.