sipon/barado ilong

mommies pahelp po. 5 days na ko nag nenebulizer kay baby (1month) nebulizer 2cc of water. + salinase at sinisipsip. pero prang walang improvement hndi nawawala sipon nya. tpos tuwing umaga barado ilong nya. ano pa po ba pwede gwin bukod jan para mawala ang sipon. sbi ksi ng pedia nya bawal pa daw disudrin. tnx

sipon/barado ilong
1 Reply

Yung pedia namin nag suggest na dalhin si baby by the beach, makalanghap ng fresh beach air at mapainitan (yung hindi pa masakit sa balat). Check mu sa trusted pedia if okay din yun for your lo.