Ubo at sipon

mga mamsh ano pa kayang pwedeng iba pang gawin sa ubo sipon ni baby para hindi na sya puro antibiotic 7 months old last month lang dinala ko sa pedia at niresetahan lang ng antibiotic at ih nebulizer sya ngayon nag antibiotic ulit at ambroxol pa 7 days na pero di padin nawawala pero simula nung isang araw tinatae na nya yung plem nya.. hindi na sya inuubo masyado plema nalang at konti sipon Nakakaawa na kasi ih antibiotic lagi ang baby. hayyy

1 Reply

Hello mommy if recommended naman ng pedia nya na mag antibiotic si baby please do so kasi ibig sabihin need talaga ni baby ng help ng antibiotics lalo na sa 7 mos old na hindi pa marunong suminga or magdura ng sipon nila. Make sure to follow the time and dosage din po ng antibiotics. For home remedies try nyo po paarawan every morning and nebulizer na warm water with salt ang ilalagay