Help po

May sipon po si baby hirap sya makatulog kasi laging barado ang ilong nya kaso ayoko na syang bilhan ng gamot na antibiotic kasi nag antibiotic na sya nung last last week dahil din sa sipon baka kasi masanay na sya sa gamot at pag tanda ny e gamot na ng gamot ano po pwede gawin? 4months po sya

1 Reply

Consult mo sa pedia mommy... Ask mo if pwede magsalinase si baby... Di yun gamot... Parang water lang na iniispray sa nose ng baby para di barado ilong...

4y ago

Gumagamit po ako non sis tapos after 5mins ng salinase nag nasal aspirator ako kaso pag hinihiga ko sya talagang nahihirapan sya sa pg hinga dahil sa sipon