SURVEY SA MGA MOMMIES!

1. Ilang taon ka na? 2. Ilan ang gusto mong maging anak at bakit? 3. Kung naabot mo na ang gusto mong bilang, anong ginagamit mong contraceptive para hindi ka na mabuntis ulit?

19 Replies

34yrs old With 2 handsome boys (7 yo and 5 months old baby) malayo agwat e di agad nasundan. Hindi pa naaabot ang gustong bilang ng anak. After 2years gusto ko ulit ng isa pa.. CS ako sa pareho kong anak kaya ideally 3 pagbubuntis lang kaya sulitin ko maka tatlo.. Masaya madaming anak pero kahit may stable job si hubby mas maganda yun kaya namin ibigay lahat sa mga anak namin.. Withdrawal lang and calendar method bago masundan ulit si 2nd baby😊

29yo 3 to 4 1st 5years old girl 2nd 3 months old baby boy hindi ko pa alam kung susundan pa nmin,pero kung masusundan ulit,gusto ko at age 32 or 33 para makapag pahinga nmn at focus muna sa 2 .. withdrawal kame .. sometimes condom .. never ako gumamit ng pills or kahit anu .. pero 5years ang agwat nila ☺️

I'm 31 planning to have 2 to 3 kids. meron na kong isa 2yearsold so dalawa nalang😁 pero hindi ko pa alam kailan masusundan tumatanda na ko pero naka depende parin kase mahirap ang buhay pero kung bibigay na ni Lord why not☺️ Wala akong ginagamit na any contraceptive 😁

30years old gusto ko 3 to 4 kids sana i have to kids now . 1boy 4years old and 1girl 8months old .kaso parang 2kids palang nahihirapan na ko haha gawaing bahay plus alaga sa mga babies ko di na magkanda ugaga hehehe pero im so very happy naman sa kids and husband ko 😊

35 years old Pangarap ko ang big family, at least 5 kids😂 4 plng kids ko pero parang hindi ko na kaya ng isa pa hahaha. I have 2 boys and 2 girls, malalaki agwat. Isang college, isang hs, isang elem at isang baby. Contraceptive: Althea pills

33yrs old 2-3 kids sana, dahil 3 din kmi magkakapatid 😅may 2y.o nako na baby boy at one incoming this sept. baby boy din..isa na lang kulang..sana maka girl na..if pagbigyan pa ni GOD 🙏😁 wala kami ginagamit..kundi withdrawal lang 😊

29 years old 4 kids :) though naka tatlo na ko bale isa nalang hahahahah gusto k ksi four kasi apat kmi magkakpatid sa side ko ganun din sa hubby ko apat din sila magkakpatid heheh Withdrawal lang kami lagi at calendar method :)

25 year old. 2 child Hindi ko gustong gumamit ng any contraceptive. Whatever lord gave us. Just be blessed. Kung maraming anak its fine. My husband are so happy having big family.

30yrs old 3 children, mas madami mas masaya pero mukhang 3 lng ang kaya ianak at buhayin hehe Withdrawal + Calendar method para natural at wala side effect sa katawan

34 2 handsome sons,4 and 4 months old,,3 sana kaso mahirap na baka risky na manganak,,withdrawal lang Po kami since d ko alam gumamit Ng calendar method