Heart to heart

Anong natutunan mo sa buhay Ang gusto mong ituro o ipasa sa anak mo?

Heart to heart
16 Replies

Makuntento sa buhay kung ano kinamulatan. Kahit sabihin na may pera, hindi pa rin mabubuhay sa karangyaan. Kung may ambisyon sa buhay, hindi naman masama yun. Basta wag aastang yayamanin. Tapak lang sa lupa. Walang arte. Pero malinis at di dugyot kahit hindi sobrang ganda ng hitsura basta may pinag aralan at malawak ang pang unawa sa kapaligiran. Amen!

word hard and pray harder. 😊 Sana din matuto siya sa mga pag kakamali namin at ng mga nauna sa kanya , wag pabigla bigla ng decision lalo na sa relasyon, hindi lahat ng masaya Tama at dapat sundin kailangan nag iisip din, heart is extremely deceiving. pray and pray

1. Be independent. 2. Be humble and teachable. 3. It's ok to ask for help of you need it. 4. You're gonna make mistakes, but you'll learn from it. It's ok. 5. Daddy and I are here for your questions, even sensitive ones, no judgement 😊

That she have to be strong and always trust in God. Madaming unexpected things na pwede mangyari but if she has a God in her life... everything will be okay.

To be strong. Kahit ano man mangyare sa buhay nya kailangan nyang mag pakatatag dahil hindi habang buhay nasa tabi nya kami NG papa nya.

Magkaroon ng takot sa Diyos, Magtiwala at Mahalin ang sarili, at laging maging magpakumbaba.

takot kay god maging masunurin magalang sa matatanda at responsable

God-fearing tapos be respectful and contented sa natatanggap.

Mag ipon at matutong magtipid habang bata pa. ❤️

wag umasa sa iba ..d dpat bsta2 mgtiwala sa iba