Kung ikaw ang masusunod, anong sports ang gusto mong ipalaro sa anak mo?

24 Replies

Her father is a soccer trainer and coach kaya it would be nice if magkakainteres siya magsoccer, it will boost their father-daughter bond. Plan ko din ienroll siya sa swimming, volleyball and lawn tennis. Hehe. But I will ask first kung gusto niya and she wants to try it, ayoko naman ipilit. Kung saan siya interested na sport I'll gladly support her. ^

I really have no specific sports in mind right now, Gusto ko sya mismo magdecide kung ano ang hilig nya and from there, we will just support his interest. Mahirap din kasi pilitin sya sa isang sport na hindi nya talaga hilig

my 16yo daughter is volleyball player. my 12yo boy anak fave nya soccer but gusto q sna basketball mtangkad kc. un 6yo.boy im trying him sa karate but he just want to dance, ok lng din nman.. but sa bunso q girl Swimming!

Sa boy ko, basketball and swimming siguro para hindi lang isa ang alam nya. With my girl, maybe swimming din and parang mas gusto ko indoor games na lang for her kasi she's too frail pa.

Dalawang anak ko babae black belter po ng taekwondo. So segurado taekwondo na rin itong pangatlo :)

Chess player, I used to play it too. Pero depende sa kanya kung ano gusto niyang sports.

Volleyball. Player kasi ako ng volleyball sa school namin since elementary

OCR / Spartan Kids. Kung magugustuhan niya para maisama ko siya sa training. 😊

not a sport fanatic.. wala akong sports. ayon sa ama nya.. motogp racer daw..

table tennis para pareho kami, swimming since mahilig sya hahaha.