SURVEY SA MGA MOMMIES!

1. Ilang taon ka na? 2. Ilan ang gusto mong maging anak at bakit? 3. Kung naabot mo na ang gusto mong bilang, anong ginagamit mong contraceptive para hindi ka na mabuntis ulit?

19 Replies

29 years old 4 kids :) though naka tatlo na ko bale isa nalang hahahahah gusto k ksi four kasi apat kmi magkakpatid sa side ko ganun din sa hubby ko apat din sila magkakpatid heheh Withdrawal lang kami lagi at calendar method :)