Anong gusto mong sabihin sa anak mo using Parent Town?

7 Replies

Anak, mag dodoble kayod kmi ng tatay mo para mapag tapos ka lang ng pagaaral. Sana pag time mo na na magkapamilya ng sarili mo, gawin mo din ito sa magiging mga ank mo.

Anak kahit wala ka pa man ay mahal na mahal kana namin, at lalo ka naming mamahalin sa pag labas mo. Isa ka sa pinaka magandang nang yare sa buhay ko.

Anak kahit anong mangyari, hindi magbabago ang pagtingin at pagmamahal ko sayo. Mananatiling ikaw ang baby ko kahit malaki ka na... Upvote Share Reply

baby ,Sana lumaki k my takot sa dyos at sa amin mong magulang ,mahal na mahal ka namin ,at masipag magaral para matupad ang pangarap

anak kahit mag isa lang ako..pinupunan ko lahat at ibibigay lahat ng pangangaylangan mo.mahal kita ng higit pa sa buhay ko.

KKahit magkanda kuba kuba kami ng tatay mo sa pagtrabaho gagawin namin mabigyan ka lang ng magandang kinabukasan.

I'll catch a grenade for you. Sounds corny pero totoo.