คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะคือเวลาลุกเดินบางทีไม่ได้ทรงตัวให้ดีแล้วเส้นเอ็นตรงขาหนีบมันตึงจนเกือบล้มทุกทีเลยกลัวจะล้มแล้วเป็นอันตรายต่อลูกมากค่ะต้องทำไงดีค่ะเป็นบ่อยมากค่ะช่วงนี้พยายามระวังแล้วแต่มันก็เป็นเหมือนเดินหรือเป็นเพราะเราท้องแก่ใกล้คลอดรึเปล่าค่ะ38week แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ระวังๆ เลยนะคะช่วงนี้ สังเกตท้องแข็งถี่ๆ หรือมีน้ำเดิน ช่วงนี้พยายามอย่าวิ่งชน หรือทำไรแรงๆ นะคะ สู้ค่ะ