38week แล้วค่ะ

บ้านนี้ 38week แล้วค่ะ น้อง น.น 2577 อยู่เลยค่ะ ถือว่าตัวเล็กมั๊ยค่ะ เพราะหมอเขาให้คลอดแบบธรรมชาติ กินเท่าไหร่ลงแม่หมดเลย😅 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

38week แล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องเกิน 2,500 กรัมไม่ต้องอยู่ตู้อบค่ะ ยังมีเวลาเพิ่มน้ำหนักได้อยู่ค่ะ เน้นโปรตีนค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ✌️