38week+3 แล้วค่ะ

ปวดจิมิมากเลยค่ะ ขัดไปหมดเวลานอนพลิกตัวยากมากยิ่งปวดฉี่บ่อยๆ ปกติไหมคะหรือต้องไปหาหมอ #ขอบคุณ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #38week

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ ก็เป็นค่ะ ปวดจิมิมากๆๆ ง่ามขา ยิ่งเดิน หรือตอนนอนแล้วพลิกตัว ตอนนี้ 39 w แล้วค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่ทางนี้เงียบมาก มีแค่ปวดท้องน้อยเหมือนเป็น ปจด.แล้วก็หายไป

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กลางคืนนอนก็ไม่ค่อยหลับทรมานมากค่ะแม่🥹🥹

5mo ago

คลอดแล้วค่าแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

38+1วีคบ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่

5mo ago

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ ก่อนคลอดแม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่