ของเตรียมคลอด

อยากถามแม่ๆที่คลอดแล้วค่ะว่าของเตรียมคลอดที่ใช้จริงๆมีอะไรบ้างคะควรเตรียมไปกี่อย่างแนะนำหน่อยค่ะตอนนี้38weekแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ผ้าอ้อม แพมเพิส ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัว เสื้อผูกหน้า ถุงมือ ถุงเท้า หมวกเด็ก กระดาษทิชชูเปียก+แห้ง สำลีก้อน สำลีแผ่น ผ้าก๊อต สบู่เด็ก กะละมัง ไม้ตากผ้าเด็ก น้ำยาซักผ้าเด็ก ถ้าใช้แป้งแนะนำเเบบเป็นโลชั่นคะจะได้ไม่แพ้ฝุ่น ของจำเป็นที่ ต้องเตรียมพร้อมนะคะ

11mo ago

ขอบคุณคุณค่ะ

ของบ้านนี้ฝาก รพ รัฐ ค่ะเตรียมเสื้อผูกหน้าไป4-5ตัวผ้าอ้อม4-5ผืนเเล้วก้เเพมเพิสค่ะ ผ้าห่อตัว5ผืนค่ะ ถุงมือถุงเท้าหมวกอย่างละ5ค่ะ ผ้าอนามัย เเล้วก็ของใช้เเม่จ้า ประมาณนี้ค่ะเเม่

11mo ago

ขอบคุณค่ะ