ทีมตุลาเพศไหนกันบ้าง

แม่ๆทีมตุลาตัวเล็กเพศไหนกันบ้างค่ะผมเป็นเด็กผู้ชายงับจู๋ชัดมาก ซาวด์ตอน17+2ค่ะหนัก169g

ทีมตุลาเพศไหนกันบ้าง
53 ตอบกลับ

ทีมตุลาคม ตอนนี้ยังไม่ทราบเพศค่ะ 19วีค สิ้นเดือนนี้คุณหมอนัดซาวด์ดูอีกค่ะ ดีใจด้วยนะค่ะคุณแม่อยากได้ลูกชายบ้างค่ะ

2w ago

ขอบคุณค่าแม่

ซาวด์ตอน 12 วีค หมอว่า "หมอเห็นเหมือนจู๋เลยครับคุณแม่" หมอว่า ซาวด์รอบหน้าจะชัดกว่านี้ค่ะ #ทีมตุลาค่ะ #กำหนด 30 ตุลา

บ้านนี้ตุลาเหมือนกันจ้าอยากได้ผู้ชายบ้างจังพอดีมีลูกสาวแล้วยังไม่ทราบเพศค่ะ

บ้านนี้น้องเป็นผู้ชายค่ะ พ่อกับแม่ไม่ได้ลุ้นเลยน้องโชว์จู๋ก่อนเลย😂🥰

2w ago

ยินดีด้วยนะคะแม่

น้องเป็นเด็กค่อนข้างเปิดเผยนะค่ะแม่🤣 บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ ทีมมิถุนายน🥰

บ้านเราผชจ้าเห้นเพศตอน3เดือนสองอาทิตย์ตอนนี้น้อง17สัปดา5วันแล้วค้า

บ้านนี้ จู๋เหมือนกันคร่า ดุ๊กดิ๊กดีมากเลย ทานเก่ง ไม่แพ้เลย.

บ้านนี้8ตุลาคมค่ะน้องเป็นผู้ชายโชว์แบบไม่อายเลยค่ะแม่🤣❤️

บ้านนี้ 29 ตุลา ไปซาวส์เมื่อวันที่ 30 เมษา น้องเป็นผู้ชายงับ

ตุลา ผช เหมือนกันค้าบนอนหงายแต่จู๋โด่มาเลย 5555555