ท้องแหลมโบราณว่าได้ลูกชาย??

แม่ๆท้องแหลมกันมั้ยเอยบ้านนี้ได้?ลูกชายท้องแหลมสะดือจุ่น 6 เดือน แล้วค่ะ???

ท้องแหลมโบราณว่าได้ลูกชาย??
72 ตอบกลับ

ท้องใหญ่มากเลยค่ะ บ้านนี้ท้อง6เดือน ท้องแหลมได้ผู้ชายค่ะ

กลมๆแบบนี้ผู้ชายค่ะ คิดว่าคงไม่เกี่ยวกับโบราณนะค่ะ

ท้องแหลมเหมือนกันค่ะสะดือไม่จุ่น ยังไม่รู้เพศค่ะ

ไม่เสมอไปคะตอนแม่บ้านนี้ท้องแต่ท้องกลมได้ลูกชาย

บ้านนี้ท้องกลมๆใครๆก็บอกลูกสาว สรุปลูกชายค่ะ😂

บ้านนี้ก็แฝดชายคาบ 6เดือนเหมือนกัน❤️

บ้านนี้กลมมากสะดือไม่จุ่น ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้กลมเลยค่ะ ได้ลูกชาย ตอนนี้37+3Wแล้ว

แหลมมากค่ะสะดื้อแม่นี้ออกมามากเลยจ่ะ

สดือคว่ำเขาว่าผุชาย ถ้าสดือหงายผุญจร้😊

5y ago

😁😊จร้า