อยากสอบถามแม่ๆที่ท้องค่ะว่ามีอาการช่องคลอดตอดๆไหมคะตอนนี้ท้องได้ 20+6 แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนอาการทารกตอดในท้องค่ะแต่อันนี้มันจะกระตุกเหมือนกับจะมีอะไรหลุดออกมาเลยค่ะ

ช่องคลอดตอดยังไงค่ะไม่เคยได้ยิน