ถ้าเด็กอยู่ท่านี้สามารถคลอดเองได้ไหมคะ 39+6แล้วค่ะ

ถ้าเด็กอยู่ท่านี้สามารถคลอดเองได้ไหมคะ
39+6แล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

ท่า LOA ( left occiput anterior ) หมายถึง ทารกอยู่ในท่าที่ท้ายทอยอยู่ทางด้านหน้าข้างซ้ายของช่องเชิงกราน คะแม่