ท้องแหลมโบราณว่าได้ลูกชาย??

แม่ๆท้องแหลมกันมั้ยเอยบ้านนี้ได้?ลูกชายท้องแหลมสะดือจุ่น 6 เดือน แล้วค่ะ???

ท้องแหลมโบราณว่าได้ลูกชาย??
72 ตอบกลับ

แบบนี้จะญ.หรือชายคะ​ ซาวด์ลุงหมอก็บอกไม่เห็นไข่หรือถุงอัณฑะน้อง​ น่าจะญ.แต่ก็ไม่คอนเฟิร์มนะให้รอลุ้นตอนเกิดเผื่อน้องหนีบ🤣

จริงๆคะ ตอนนี้ก็ตั้งท้องอยู่ 37 สัปดาห์แล้วคะ เดี๋ยวนี้เจอใครทักใครๆก็ทายถูกว่าได้ลูกชายเพราะท้องใหญ่และแหลมมาก

บ้านนี้ กลมเป็นลูกแตงโมเลยคะ ใครก็ว่าได้ผู้หญิง + กับแม่หน้าใสกิ๊กเลยค่ะ สรุปได้ชายค่ะ 😂😅

ท้องแหลม หน้าขาวใส ไม่มีสิว ญาติบอกว่าท้องแหลมแบบนี้ผช.แน่นอน แต่ได้ผญ.😄

กลมลูกชายค่ะ มีแต่คนว่าทำไม่ได้ลูกชายท้องกลม ไปดูมาแล้วค่ะ ชาย100%

สองท้อง​ แหลมเหมือนกันค่ะ​ ชายล้วน☺️ รอบนี้ยังอ่อนๆอยู่ลุ้น​ค่ะ🥰

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้หรอกค่ะ เป็นแค่การเดามาแต่โบราณเท่านั้น

ท้องใหญ่มากจ้า ตอน6เดือนบ้านนี้ท้องเล็กค่ะ อยากท้องใหญ่บ้าง ฮ่าๆ

กลมมากค่ะมีแต่คนทักว่าลูกสาว แต่ตรวจเลือดตั้งแต่ 12 วีค ผู้ชายจ้า

ท้องกลม น่าขาว ไม่มีสิว ทุกคนทักว่าได้ลูกสาว แต่ได้ลูกชายจ้า

5y ago

ที่ทำงานถึงกับพนันเงินกัน ว่าเราได้ลูกสาว พอไปซาวจู๋โด่วเลย555