ท้องแหลมโบราณว่าได้ลูกชาย??

แม่ๆท้องแหลมกันมั้ยเอยบ้านนี้ได้?ลูกชายท้องแหลมสะดือจุ่น 6 เดือน แล้วค่ะ???

ท้องแหลมโบราณว่าได้ลูกชาย??
72 ตอบกลับ

ท้องเหมือนกันเลยคะบ้านนี้ได้หญิงคะ

ไม่เกี่ยวคะ ที่บ้านนี้กลมผู้ชายจ้า

บ้านนี้ท้องแหลม สะดือจุ่น ได้ ผญ.จ้า

ท้องกลมมาก23wค่ะ ผลซาวด์ลูกชายจ้า

ท้องก็แหลมเหมือนกันคะได้ลูกชาย

บ้านนี้ท้องกลมดิ้ก ได้ลูกชายคะ

ได้ลูกชายค่ะ ท้องแหลมเหมือนกัน

บ้านนี้ท้องกลม 7เดือน ชายจ้า

6 เดือนหรอคะทำไมท้องใหญ่จัง😅

บ้านนี้ก็แหลม แต่ได้ลูกสาวค่ะ