อาหาร

ลูกจะ6เดือน แล้วค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆทำข้าวแบบไหนบ้าง และให้กินวันละกี่ครั้ง เวลาไหนบ้างคะ

อาหาร
6 ตอบกลับ

ข้าวต้มเละบดละเอียดค่ะ วันละมื้อ หรือจะเริ่มครบ 5 หมู่ก็ได้ ดูเพิ่มเติมในสมุดชมพูนะคะ

ข้าวบดราดนมแม่หรือนมผงที่น้องทานค่ะ มื้อต่อมาก็ใส่ผักใส่ไข่เนื้อสัตว์

ทำสดค่ะ ครบ5หมู่เลย บดละเอียด กินแค่มื้อเดียวตอนเช้า กินแทนนม 1 มื้อ

บ้านนี้มื้อแรกข้าวบดราดนมแม่จ้า

ข้าวบดละเอียด+ผักต้มค่ะ

วันละหนึ่งครั้งค่ะ