แท้ง2รอบติดกัน

เราแท้ง2รอบติดกันและขูดมดลูกทั้ง2รอบแท้งท้องที่2เมื่อวานนี้อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเคยแท้งแล้วขูดมดลูก2รอบบ้างแล้วใช้เวลากี่ปีถึงจะมีบุตรได้อีก

97 ตอบกลับ

หลังขูดมดลูกซื้อกรดโฟลิคมากิน1เดือนก็มีน้องได้แล้วจร้า

แม่บ้านนี้ค่ะพึ่งแทงล่าสุดมีนา น้องมาเกิดเมษา เร้วมาก

5mo ago

แม่อายุเท่าไหร่คะ​คุณหมอไม่ได้ให้พักมดลูกเหรอคะ​ หลังแท้ง

หลังจากขูดมดลูกต้องพักอย่างน้อย 3-4 เดือนถึงปล่อยต่อได้นะคะ

แม่บ้านนี้ขูดมดลูก ตค62 มค63 น้องมาเลยจ้า ตอนนี้ เข้า 33w แล้วค่ะ

เสียใจด้วยค่ะ ขอให้เด็กน้อยมาเกิดใหม่อีกครั้งเร็วๆนะค่ะ

ส่วนบ้านนี้แท้งมา2คน เหมือนกัน ปล่อยมา1ปี ยังไม่ติดเลย

แท้งหนึ่งครั้งคะ พยามปล่อยอยากมีอีกทำยังไงก็ไม่ติดค่ะ

5y ago

แท้งเหมือนกันค่ะ ปล่อยมา2ปีแล้ว ยังไม่มีเลยค่ะ แอบท้ออยู่บ่อยๆ😭

พัก 3-6 เดือนสามารถมีต่อได้เลย เคสเรานะ แท้ง 3 รอบค่ะ

5y ago

ไม่เคยแพ้ท้องค่ะ ตั้งแต่รุ่นแม่เลย น้องสาวก็ไม่แพ้ค่ะ ไม่มีโมเมนท์แบบในละครเลยค่ะ

ขูดมดลูกเหมื่อนกำลังคิดจะปล่อยมีน้องอีกค่ะ

รักษาสุขภาพให้แข็งแรง เดี๋ยวน้องก็มาใหม่