เตือนหรือใกล้คลอด

37+2 แบบนี้คืออาการเตือนไหวคะ หรือใกล้คลอดแล้วค่ะ

เตือนหรือใกล้คลอด
12 ตอบกลับ

มีมูกเลือดนะค่ะแม่ หาหมอก่อนค่ะ บางทีอาการปวดอาจตามมาค่ะ

16h ago

ขอบคุณค่ะแม่ รู้สึกว่าวันนี้ลูกดิ้นน้อยด้วยค่ะ ขอบคุณนะคะ

ไปหาหมอค่ะบ้านนี้ก่อคลอดก็เป็นแบบนี้วันถัดมาคลอดเลยค่ะ

ถ้ามีอาการท้องแข็งถี่ๆร่วมๆด้วยให้รีบไปรพ.เลยค่ะ

ใช่ค่ะ มูกเลือดคือสัญญาณเตือนใกล้คลอด

หาหมอหรือยังคะจะคลอดแล้วค่ะเเม่

ใกล้คลอดแล้วค่ะ หาหมอนะค่ะคุณแม่

16h ago

แต่ไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะแม่ หาหมอได้เลยใช่ไหมคะ

หาหมอเลยค่ะคุณเเม่

หาหมอด่วนจ้าแม่

ใกล้คลอดแล้วค่ะ

เป็นไงบ้างคะ