✖จบแล้ว🎁 อวดภาพคู่ลูก ลุ้นรับฟรี ผ้าอ้อมสำเร็จรูป รุ่น Gentle Plus จากแบรนด์ Bambies 3 รางวัล!

เนื่องจากในเดือนวันแม่นี้ มาโพสภาพคู่ลูกน้อยกันกันดีกว่าค่ะ! 😍 กติกาคือ ..... 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/diaper-bambie-3/1184?lng=th 2️⃣ โพสต์ภาพคู่ลูกน้อย (คุณแม่ที่ยังไม่คลอดสามารถโพสรูปท้องได้นะคะ) ย้ำ❗ อย่าลืมทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ร่วมกิจกรรม 16-22 สิงหาคม 2564 🎁 ลุ้นรับฟรี ผ้าอ้อมสำเร็จรูป รุ่น Gentle Plus จากแบรนด์ Bambies (แบมบี้ส์) 3 รางวัล

✖จบแล้ว🎁 อวดภาพคู่ลูก ลุ้นรับฟรี ผ้าอ้อมสำเร็จรูป รุ่น Gentle Plus จากแบรนด์ Bambies 3 รางวัล!
290 ตอบกลับ

เราเลือกรูปนี้ค่ะ คุณพ่อกำลังเช็ดก้นให้น้อง ชื่อภาพ "ดวงใจ" เพราะมองแล้วเรารู้สึกถึงความรักของพ่อวัยรุ่นคนนึง ที่มีต่อลูกสาวมากๆ ตั้งแต่รู้ว่าเราท้อง เขาก็เปลี่ยนตัวเองทุกอย่าง เลิกสังสรรค์ เลิกปาร์ตี้ ตั้งใจทำงาน กลับบ้านตรงเวลา เขาบอกว่าเขารู้สึกรักตั้งแต่เห็นภาพเอ็กซเรย์ลูก เป็นความรักที่เขาอธิบายไม่ถูก เราฟังก็ไม่ได้คิดว่าเขาจะจริงจังอะไร พอคลอดมา เขาทำหน้าที่แทนเราทุกอย่าง ทั้งหาเงินเข้าบ้าน และเลี้ยงลูกช่วยตอนเลิกงาน ก่อนลูกจะหลับ เขาบอกรักลูกทุกครั้ง เขาบอกมาอีกว่า เขารู้สึกรักแม่เขามากว่าเดิม น้องชื่อ "เฌอลีน" อายุ 2 เดือน22วัน คุณพ่ออายุ 25 ปี และพร้อมจะแก่ไปกับลูกสาว ❤️

3y ago

#ทริปเที่ยวครั้งแรกของน้องผิงผิงกับแม่หนิง @ไร่อันดาดี จ.เชียงราย อาหารอร่อย เที่ยวใกล้บ้าน ทริปก่อนโควิด น้องอารมณ์ดี ไม่งอแง ชอบเที่ยว ชอบนั่งรถ ตอนนี้น้องเริ่มโตแล้วก็อยากเที่ยวแต่ด้วยสถานการณ์ปัจจุบัน ต้องอยู่บ้าน อาศัยท่องเที่ยวสวนสัตว์ผ่านยูทูปไปก่อนจ้า #ลูกคือกำลังใจของแม่ 🤟รักที่ซู้ดด #แม่จะเป็นทั้งพ่อและแม่ที่ดีให้กับลูกน๊า #ทีมแม่เลี้ยงเดี่ยว สู้ๆค่า ✌️✌️

วันนี้ครบ 34วีคแรวค่ะ เวลาที่รอคอยอยากจะเห็นน่าลูกก็ใกล้เข้ามาเต็มที แม่อยากให้ลูกในท้องรู้ไว้ แม่ยอมที่จะสละโฉมของตัวเองเพื่อเจ้า ยอมเป็นคนที่อุ้มท้องและทะนุทะนอมเจ้าให้ปลอดภัยมาตลอดเพื่อจะให้ถึงฝั่งให้ครบ9เดือน ยอมเจ็บยอมทรมานเวลาเจ้าดิ้นเจ้าถีบและโก่งตัวแบบแรงๆ แม่คนนี้ยอมทุกอย่างเพื่อเจ้าตัวน้อยในท้องที่จะเกิดมาลืมตาดูโลกใบนี้

🎁 ประกาศผลผู้โชคดีที่ทำตามกติกาทุกข้อสำหรับกิจกรรมนี้ - ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ทั้ง 3 ท่านด้วยนะค่า 👉 Juntra Tra 👉 Jindaphat 👉 น้อน'หวัน 📭รอรับของรางวัลจัดส่งถึงบ้านได้เลยน้า ถ้าได้ของรางวัลแล้ว อย่าลืมถ่ายรูปมาอวดเพื่อนๆในแอปกันด้วยน้า **เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบัน โปรดอภัยหากของรางวัลมีความล่าช้าในการจัดส่ง ประมาณ 1-2 เดือน

3y ago

ได้รับของแล้วค่ะ ขอบคุณแอดมินนคะ🥰💗

แม่ฝนกับน้องโอ๊คค้าบ แม่พาผมไปเที่ยวทะเลเป็นครั้งที่2แล้วค้าบ น้องโอ๊คชอบมากเลยครับ หนูตื่นเต้นกับน้ำทะเลมากกก หนูได้เล่นทรายด้วยนะครับ หนูมีความสุขทุกครั้งเลยที่ได้เที่ยว แต่ช่วงนี้แม่ไม่ค่อยอยากพาหนูไปไหนเลย เพราะตอนนี้โรคโควิดระบาดรอบตัวมากๆ ทุกคนดูแลตัวเองกันด้วยนะครับ🥰☺️

ดวงใจของแม่ เป็นลูกคนแรกและคนเดียวเพราะจะมีอีกคนก็กลัวร่างกายไม่ไหว ไม่คิดว่าจะมีโมเม้นนี้ ได้กอดได้ หอมเขาแบบนี้ เพราะส่วนตัวเป็นโรคหัวใจ แต่ก็เสี่ยงที่จะมีเขา และเขาก็ออกมาสมบูรณ์ อ้วนถ้วนด้วยน้ำหนักแรกคลอด 3600g แม่ภูมิใจที่มีหนูเป็นลูกนะครับ #หมูชาร์ปของแม่❤🤰🤱👶

ตั้งแต่มีลูก2คน เวลาส่วนตัวแทบจะไม่มี คนช่วยเลี้ยงก็บวชแก้เบญจเพส อาชีพแม่เหนื่อยมากจริงๆ แต่สู้ทุกวันงับ ไม่เคยท้อเลย เหนื่อยก็นอนพัก เห็นหน้าลูกกินอิ่มนอนหลับ เล่นสนุกได้ในทุกๆวัน อิแม่ก็มีความสุขไปด้วย รักมากไอ้เจ้า2แสบ💛🧡

อยากให้เห็นว่า แม่ยอมลำบากเพื่อลูกขนาดไหน อุ้มท้อง 9 เดือนกว่า เพื่อให้ลูกได้เกิดมา ทะนุถนอมเป็นอย่างดี ถึงแม้แม่จะแพ้ท้องเป็นเดือนๆ ถึงแม้ว่าแม่จะปวดหลัง ถึงแม้ว่าบริเวณท้องแม่จะแตก ไม่สวย แม่ก็อยากให้รับรู้ว่า รักลูกเท่าใด

แม่ตู่กับน้องทีเจค่า✌ พวกเราชอบร่วมกิจกรรมกับTAP มากๆเลย❤ ปีนี้เป็นแม่ครั้งแรก แม้จะเหนื่อยแต่ก็พยายามมากๆค่ะ เพื่อลูก👶❤ #ทีมแม่เลี้ยงเดี่ยว #แม่สายสตรอง #แม่ตู่กับน้องทีเจ #รักลูกที่สุด #แม่คือที่หนึ่งของลูก #ลูกคือที่สุดของแม่

สวัดดีค้าบ ผมเป็น ผช 29+1week แล้วค้าบ กำหนด 2 พ.ย ตอนนี้แม่กลับมารอคลอดที่บ้าน ตอนนี้กักตัวอยู่บ้าน เพราะมาจากพื้นที่สีเเดงเข็ม กักตัวจะครบวันแล้วค้าบ ขอให้แม่ๆสีอยู่ในพื้นที่สีแดง ดูแลสุขภาพด้วยนะค้าบ✌️