✖จบแล้ว🎁 อวดภาพคู่ลูก ลุ้นรับฟรี ผ้าอ้อมสำเร็จรูป รุ่น Gentle Plus จากแบรนด์ Bambies 3 รางวัล!

เนื่องจากในเดือนวันแม่นี้ มาโพสภาพคู่ลูกน้อยกันกันดีกว่าค่ะ! 😍 กติกาคือ ..... 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/diaper-bambie-3/1184?lng=th 2️⃣ โพสต์ภาพคู่ลูกน้อย (คุณแม่ที่ยังไม่คลอดสามารถโพสรูปท้องได้นะคะ) ย้ำ❗ อย่าลืมทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ร่วมกิจกรรม 16-22 สิงหาคม 2564 🎁 ลุ้นรับฟรี ผ้าอ้อมสำเร็จรูป รุ่น Gentle Plus จากแบรนด์ Bambies (แบมบี้ส์) 3 รางวัล

✖จบแล้ว🎁 อวดภาพคู่ลูก ลุ้นรับฟรี ผ้าอ้อมสำเร็จรูป รุ่น Gentle Plus จากแบรนด์ Bambies 3 รางวัล!
291 ตอบกลับ

วันนี้ครบ 34วีคแรวค่ะ เวลาที่รอคอยอยากจะเห็นน่าลูกก็ใกล้เข้ามาเต็มที แม่อยากให้ลูกในท้องรู้ไว้ แม่ยอมที่จะสละโฉมของตัวเองเพื่อเจ้า ยอมเป็นคนที่อุ้มท้องและทะนุทะนอมเจ้าให้ปลอดภัยมาตลอดเพื่อจะให้ถึงฝั่งให้ครบ9เดือน ยอมเจ็บยอมทรมานเวลาเจ้าดิ้นเจ้าถีบและโก่งตัวแบบแรงๆ แม่คนนี้ยอมทุกอย่างเพื่อเจ้าตัวน้อยในท้องที่จะเกิดมาลืมตาดูโลกใบนี้