คลอดแล้วค่าา 37W+4D

เจ็บท้องเตือนครั้งเดียว 07:00 มีเลือดออกตอนฉี่ 09:00 หลังจากนั่นไม่มีอาการอะไรจนมาถึงตอนเย็น น้ำเดิน 18:01 น้ำค่ำแตก 18:16 หลังจากนั่นเจ็บท้องถี่ทุกๆ 5 นาที เจ็บนานครั้งละ1นาที แรกๆจะเจ็บไม่มาก แต่จะเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆจนทนไม่ไหวและไปโรงพยาบาลค่ะ แต่ยังเจ็บถี่ทุก 5 นาที นานครั้งละ 1 นาทีมาตลอดไม่เปลี่ยน เปลี่ยนตรงเพิ่มความเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆ ไปโรงพยาบาล 22:40 ถึงโรงพยาบาล 22:53 เจ้าหน้าที่พาไปตรวจปากมดลูก 23:00 ตอนนั่นปากมดลูกเปิด 8 ซม. เข้าห้องคลอด 23:10 คลอดตอน 23:23

คลอดแล้วค่าา 37W+4D
2376 ตอบกลับ

39 วีค มีเจ็บเตือนมาสองอาทิตย์แล้ว แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย

4y ago

อาการเจ็บเตือนเป็นแบบไหนคะ

คลอดง่ายจังเลยค่ะ​ บ้านนี้คลอด30​ มกราคม​64 ขอให้คลอดง่ายๆเเบบคุนแม่นะค่ะ

บ้านนี้ 39+3 ยังเงียบกริบ! มีโก่งตัว แต่ยังไม่มีน้ำเดิน กำหนดคลอด 13/6/21

ลูกคนแรกเราก็เจ็บท้อง 6โมงเย็น คลอดเที่ยงคืนค่ะ ไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย

ยินดีด้วยนะค่าา น่ารักน่าชัง น้ำหนักแรกคลอดเท่าไหร่หรอคะ แก้มน่าฟัดมาก😍

5y ago

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ 💓

ยินดีด้วยค่ะ อีกนิดเดียว ก็จะคลอดเที่ยงคืน จะได้ชื่อเล่นเป็นน้อง Midnight 😍

กำหนดคลอดวันที่ 12 แต่ไม่รุจะคลอดไหม กังวลจังเรย #ขอความคิดเห้นหน่อยค่ะ

คลอดงายมากเลยค่ะ บ้านนี้39w 1dไร้วี่แวว มีแต่เจ็บเตือนให้ลุ้นเฉยๆ

อยากแตกบ้างจังค่ะ 39wแล้ว ยังเงียบอยู่ ไม่ยอมออกมาเลย😅😅🥰

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

แม่คลอดง่ายมากค่ะ แม่บ้านนี้ปวดท้องไปโรงบาล2รอบน้องไม่ยอมออกค่ะ😍😍