คลอดแล้วค่าา 37W+4D

เจ็บท้องเตือนครั้งเดียว 07:00 มีเลือดออกตอนฉี่ 09:00 หลังจากนั่นไม่มีอาการอะไรจนมาถึงตอนเย็น น้ำเดิน 18:01 น้ำค่ำแตก 18:16 หลังจากนั่นเจ็บท้องถี่ทุกๆ 5 นาที เจ็บนานครั้งละ1นาที แรกๆจะเจ็บไม่มาก แต่จะเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆจนทนไม่ไหวและไปโรงพยาบาลค่ะ แต่ยังเจ็บถี่ทุก 5 นาที นานครั้งละ 1 นาทีมาตลอดไม่เปลี่ยน เปลี่ยนตรงเพิ่มความเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆ ไปโรงพยาบาล 22:40 ถึงโรงพยาบาล 22:53 เจ้าหน้าที่พาไปตรวจปากมดลูก 23:00 ตอนนั่นปากมดลูกเปิด 8 ซม. เข้าห้องคลอด 23:10 คลอดตอน 23:23

คลอดแล้วค่าา 37W+4D
2376 ตอบกลับ

ยืนดีด้วยนะคะ​ ❤️❤️ ขอให้​สุขภาพ​แข็งแรง​ทั้งคุณแม่​คุณ​ลูกเลยนะคะ

ตอนนี้ท้อง 37 วีคแล้วค่ะมีปากมดลูกเปิด 3 เซนแต่ไม่มีอาการเจ็บครรภ์

คลอดแล้วค่ะได้ลูกสาวชื่อน้องข้าวหอมอายุครรภ์38สัปดาหฺ์

แต่แล้วจ้า12สิฃหา38+น้ำเดินไหลเปนทางเลยเลบจ้า

4y ago

ยินดีด้วยจ้าแม่😍

คลอดง่ายดีจังเลยลูก ขอให้แข็งแรงๆทั้งแม่และน้องนะคะ ปล.คลอดกี่วีคค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ ทีแรกกลัวจะคลอดยากซะแล้ว คลอดตอน 37+4 วีคค่ะ

39+5แล้วจ้า อีก2วันถึงกำหนดคลอด ยังดุกดิ้กๆอยู่ในท้องอยู่เลยจ้า

น่าเกลียดน่าชังแท้ เด็กน้อย ขอให้สุขภาพแข็งแรง เลี้ยงง่ายโตไวนะคะ

แม่จำรายละเอียดได้ทุกนาทีเลย ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

4y ago

5555 ที่จำได้เพราะต้องสังเกตว่าเราเจ็บนานแค่ไหนในแต่ละครั้งและจะดูได้กว่าจะคลอดนานไหม☺️

ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ ลูกอยู่น่าชังเชียวโชคดีจังเลยค่ะคลอดง่าย

คุณแม่คะ ถ้ามีอาการเจ็บเตือน เราไปรพ.ก่อนเลยได้ไหม กลัวไปไม่ทันคะ