38+5 แล้วมีเลือดออก มีอาการท้องแข็ง22:00-23:00น.

ท้องแรกค่ะ มารพ.นอนดูอาการปากมดลูกเปิด1ซม. ตอนนี้ท้องไม่แข็งถี่ ยังไม่ได้ตรวจปากมดลูกเพิ่มเติม เลยค่ะ กังวลมากค่ะ

38+5 แล้วมีเลือดออก มีอาการท้องแข็ง22:00-23:00น.
1 ตอบกลับ

สู้ๆจ้า อยู่ รพ แล้ว ไม่ต้องกังวลนะคะ

4y ago

ดีจ้าแม่ สู้ๆคะ