ลูก9เดือน18 เขย่งปลายเท้า

ลูก9เดือน18วัน ตอน8เดือนกว่าๆเจ้าตัวเล็กเริ่มเกาะยืนและเดินเอง และตอนนี้เกาะเดินเองเก่งมากแต่ไม่ยอมเดินเต็มเท้า. จะเขย่งปลายเท้าเดินตลอด. แต่เวลาเฉยๆก็ยืนแบบเต็มเท้านะคะ. แบบนี้ปกติไหม ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ลูก9เดือน18 เขย่งปลายเท้า
3 ตอบกลับ

หลายเดือนเลยค่ะกว่าจะเต็มเท้าบ้านนี้ก็เป็นกว่าจะตั้งไข่และเดิน ปกติค่ะ แต่แม่ได้ให้น้องอยู่ในรถหัดเดินรึป่าวค่ะ ถ้าอยู่น้องติดการใช้ปลายเท้าค่ะ เลยแขยง

สักพักหายเองค่ะ บ้านนี้เขย่งจนขวบกว่า แต่พอน้องเดินได้ เดินชินแล้วแล้ว น้องก็หายเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะ