ลูก9เดือนน้ำหนักน้อย

ลูกน้ำหนักน้อยต้องทำไงค่ะลูก9เดือน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนไปชั่งล่าสุดตอน8 เดือน 21 วัน น้ำหนัก 7.6 โล วันนี้ 9 เดือน 8 วัน ไม่แน่ใจว่าน้ำหนักเพิ่มมาอีกไหมคะ ช่วงก่อนหน้านี้แม่เครียดๆ นมหดแล้วลูกก็กินน้อยลง แต่พอพาลูกไปเที่ยวลูกกินได้เยอะขึ้น บ้านนี้ให้กินทุกอย่างเลย ข้าว,ผัก,ปลา,เนื้อไก่,ไข่,ผลไม้ น้องเริ่มทานข้าว 3 มื้อแล้วค่ะ

12mo ago

ลองให้ทานปกติดูนะคะ บ้านนี้ไปฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ หมอบอกน้ำหนักยังไม่ตกเกณฑ์ยังได้อยู่ พัฒนาสมวัยก็โอเคแล้วค่ะ