ลูก9เดือนฟันยังไม่ขึ้น

กังวลมากเลยค่ะ ลูก9เดือน16วันแล้วฟันยังไม่ขึ้นเลย บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ลูก9เดือนฟันยังไม่ขึ้น
7 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะ บ้านนี้ก็ขึ้นขวบกว่า ไม่ต้องห่วงเรื่องฟันผุนานดีค่ะ บ้านนี้ พอโตหน่อย พอรู้เรื่อง แปรงฟันได้ ฟันก็ขึ้นพอดี โชคดีไป

บ้านนี้ 1 ขวบ 3 เดือนค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ คุณหมอยอกภายใน 1 ขวบ 6 เดือนถ้ายังไม่ขึ้นสักซี่ค่อยไปปรึกษาคุณหมอค่า

บ้านนี้10เดือน14วันขึ้นมา8ซี่แล้วคะ หัวนมแม่ถ้าขาดได้คงขาดไปแล้วคะ😆😆

9เดือน14วัน ยังไม่ขึ้นเลยจ้า จะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องฝันพุด้วย

บ้านนี้ก็10เดือน5วันแล้วยังไม่มีโผล่มาเลยค่ะ แม่ก็ลุ้นไปอยู่

ขึ้นตอนขวบกว่าค่ะ ตอนนี้น้อง4ขวบ ฟันสวยเข็งแรงไม่มีผุเลยค่ะ

บ้านนี้ซี่แรกขึ้น 11 เดือนเลยจ้า