ลูก 2 เดือน 18 วัน ชอบสำลักน้ำลายตัวเอง

ลูกชอบสำลักน้ำลายตัวเอง เล่นๆอยู่ก็เป็น ชอบสำลักนม ดูดๆอยู่ก็สำลัก แบบนี้ปกติไหม ต้องรอครบสามเดือนถึงไปหาหมอหรือควรหาหมอเลย

1 ตอบกลับ

นมแม่พุ่งรึเปล่าคะ ลองปั๊มออกก่อนดูดสักแป้บแล้วค่อยเข้าเต้าค่ะ ภ้าทานขวดให้ใช้จุกssกับขวดคอกว้างค่ะ ป้องกันการติดขวดด้วย

5y ago

ทานขวดค่ะ ใช้ ss พีเจ้นคอกว้าง แต่น้องชอบสำลัก