เกี่ยวไหมสะโพกเล็กคลอดเองไม่ได้ต้องผ่า????

มีคนทักเราเยอะมากว่าดูจากสะโพกแล้วน่าจะได้ผ่า เพราะสะโพกเล็ก เราเป็นคนผอมสะโพกก่อนท้องก็ประมาณ 34 นิ้ว พอท้องก็ขยายมานิดนึงเป็น 36 นิ้ว มีใครสะโพกเล็กแต่ได้คลอดธรรมชาติบ้างคะ

1 ตอบกลับ

สะโพกเล็กอาจทำให้เชิงกรานเล็กไปด้วย เดี๋ยวหมอจะแนะนำเองค่ะ ว่าจะคลอดวิธีไหนได้บ้าง