อยากสอบถามการเลือกผ้ารัดหน้าท้องค่ะ ของBelly fit

อยากสอบถามการเลือกผ้ารัดหน้าท้องค่ะ ของBelly fit ตอนนี้ท้องได้34วีค ขนาดท้อง44นิ้ว ควรเลือกไซส์ไหนดีคะ ตามขนาดบอกไซส์L-xl ขนาดอยู่ที่ 36-48นิ้ว ส่วน 2xl ขนาด40-60นิ้ว คือเรากะเลือก2xlแต่กลัวหลังคลอดจะหลวมแล้วใส่ไม่ได้หรือป่าวคะ รบกวนผู้ใช้จริงแนะนำหน่อยค่ะ

อยากสอบถามการเลือกผ้ารัดหน้าท้องค่ะ ของBelly fit
1 ตอบกลับ

น่าสน รอฟังด้วยค่าาา