ขอความคิดเห็น​แม่ๆค่ะ

น้องไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะแม่​ แม่ๆทีมกันยา​ เป็นยังไงบ้างคะ​ ##ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ขอความคิดเห็น​แม่ๆค่ะ
38 ตอบกลับ

บางทีไม่มีอาการ39-40วีคหมอจะกระตุ้นให้ค่ะ แต่บ้านนี้ท้องแรก39+2วีคไม่มีอาการ+ไม่กลับหัว+ลูกตัวใหญ่กว่าอุ้งเชิงกราน=ผ่าค่าา

นี่อยากให้ออกมาแล้วค่ะ พ่อไปตามก็แล้ว แม่อึดอัดไปหมดแล้วค่ะ ได้แค่เจ็บเตือนเฉยๆ🥲 ทีม2กันยาค่ะ ท้อง2 ✌🏻

2w ago

ยังเลยจ้า หมอนัดกระตุ้นวันที่5 ถ้าปากมดลูกไม่เปิด ก็จะส่งเข้าห้องคลอดวันที่9 ถ้าฉีดยาแล้วปากมดลูกไม่เปิดอีก หมอก็จะผ่าให้ค่ะ

บ้านนี้38wพอดียังไม่มีอาการมีแค่ท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่ช่วงนี้เหนื่อยมากจริงๆๆอยากคลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้เหลืออีก10วัน ก็ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยเหมือนกันค่ะ อยากคลอดจะแย่แล้วลำบากมาก🤣🤣

แม่ลองเดินออกกำลังกายดูนะคะช่วยได้ค่ะวันนี้ 37 4 คลอดแล้วค่ะตอน บ้าน น้องได้4เดือนค่ะ

2w ago

ตอนนั้นแม่ทำงานจนกว่าน้องได้32 วิ แม่ก็หยุดไปหนึ่งค่ะแม่ไปตลาดตอนเช้า ตอนบ่าย3แม่ปวดท้องแล้วค่ะ แต่ปวดยังไม่มากตี5อีกวันนึง แม่ก็คลอดแล้วค่ะ แม่ ค่ะคลอด หรือยังคะ

37+6วันนี้มีมูกเลือดออกเเล้วค่ะ หมอให้กลับบ้านถ้าปวดท้องเตรียมตัวไปคลอดได้เลยจ้า

37w ดิ้นเก่งมากค่ะ กำหนด 12 กันยา เริ่มตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ ลุ้นคลอดเองจ้า #ลูกชาย

บ้านนี้เหลืออีก2วันก็ครบกำหนดคลอดแล้วแต่น้องยังไม่มีวี่แววจะออกมาเลยค่ะ

3w ago

หมอว่ายังไงบ้างคะแม่​ หรือต้องเร่งคลอดรึป่าวคะ

บ้านนี้36+6​น้องไม่กลับหัว​ หมอนัดผ่า2กันยาเเล้วจ้า​ กำหนดคลอดจอง12กันยา

รอไปก่อนนะคะแม่ ทีมกันยายนเหมือนกัน ตอนนี้36วีค2วันค่ะ คลอด15/10/67

3w ago

บ้านนี้18กันยายนค่ะ