ส่งต่อชุดคลุมท้องค่ะ มีป้ายห้อย 280 บาทรวมส่ง

รายละเอียดชุด ไซส์ M ไหล่ 15 นิ้ว วงแขน 18นิ้ว แขนเสื้อยาว 21นิ้ว รอบอก 36 นิ้ว ยืดได้ถึง 40 นิ้ว รอบท้องประมาณ 40นิ้ว (น่าจะยืดได้อีกนิดหน่อย) ความยาวชุด 35 นิ้ว ชุดสไตล์เกาหลี ผ้ายืด นิ่ม ทิ้งตัวดีมากค่ะ แต่แม่บ้านนี้ใส่ไม่ได้ มันใหญ่เกินตัวไปมากค่ะ เลยอยากส่งต่อ ชุดใหม่ค่ะ ป้ายห้อย แกะลองแค่ครั้งเดียว ขออนุญาตเบลอชื่อร้านนะคะ

ส่งต่อชุดคลุมท้องค่ะ มีป้ายห้อย 280 บาทรวมส่ง
1 ตอบกลับ

ชุดสีกรมนะคะ