35+5 กลมเป็นลูกบอลเลยค่ะ😍

จากเอวบางๆ 21 นิ้ว เป็น 36 นิ้ว ไม่คิดเลยค่ะว่าจะท้องใหญ่ขนาดนี้ เอวใหญ่ที่สุดในชีวิตค่ะ😂😆 น้องดิ้นเก่งมากค่ะเจ็บกระดูกซี่โครงมากๆ นอนไม่ค่อยหลับ ตัวเล็กดิ้นเก่งสุดๆ👧🏻👶🏻

35+5 กลมเป็นลูกบอลเลยค่ะ😍
5 ตอบกลับ

น้ำ​หนัก​น้องเท่าไหร่​แล้วค่ะ 36+3หนัก3000​กว่าเหมือนกัน อยากจะแตกแล้วค่ะ กลางคืน​หลับยากมาก ดิ้นเก่ง​อีกลูกสาว​ค่ะ

3y ago

ใกล้​แล้ว​🙏🙏🙏💖💖

บ้านนี้35+2น้องหนักแค่2400 เองค่ะ แม่ตัวเล็กด้วย

3y ago

เบ่งคลอดง่ายดีค่ะแม่ แม่บ้านนี้สิ3โลกว่าแล้ว จิเบ่งไหวไหมมม🤣🤣✌️✌️

ได้ผู้หญิงใช่ไหมค่ะ

3y ago

ว่าแล้วเป็นเหมือนกันตอนท้องลูกผู้หญิงเลยค่ะตอนนี้ท้องลูกชายอยู่ต่างกันลิบลับเลยค่ะ

สู้ๆจ้าแม่✌️✌️

สู้ๆ นะคะแม่