ท้องแข็งใต้สะดือลงไป3นิ้ว

ขอสอบถามหน่อยค่ะ อาการท้องแข็งใต้สะดือลงไป3นิ้ว จะเป็นไรต่อเด็กไมค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องเลย ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างช่วยบอกหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แข็งเป็นพักๆหรือคะ อายุครรภ์เท่าไหร่

ใช่ค่ะ แต่บ้างครั้งแข็งบ่อย 19-20 วีคค่ะ