ท้องไม่ท้องค่ะ

ประจำเดือน ไม่มาเกือบ2 เดือน จนเอะใจ เลยไปซื้อที่ตรวจมาตรวจ ตอนเช้า 3 อัน ขึ้นแบบเดียวกันหมด 2 ขีดจาง สรุป ท้องไม่ท้อง

ท้องไม่ท้องค่ะ
28 ตอบกลับ

ประจำเดือนไม่มาจะสองเดือนแล้ว ไม่ต้องดูหรอกว่าจางไม่จาง ไม่ใช่จะดูแค่ที่ตรวจอย่างเดียวต้องสังเกตุตัวเองด้วย

ของเราท้องนะ ตรวจมา 2เช้า ขึ้นแบบนี้ทั้ง 2วัน เมื่อ 4กุมภา ไปหาหมอ สรุปตั้งครรภ์มา 6วีคแล้ว

วิธีใช้ข้างกล่องมีบอกค่ะ จะเป็นแม่คนแล้ว ศึกษาดูนะคะ ^^

ท้องค่ะ ก่อนหน้านี้แม่ไม่เอ๊ะใจหรือมีอาการอะไรหรอค่ะ

จางเเค่ไหนก็ท้องจ้า บ้านนี้ก็จาง

ท้องจ้าคุณเเม่ไปฝากท้องเลยค่ะ

แบบนี้ท้องน่ะค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ท้องจ้า ข้างกล่องมีบอกอยู่คะ

ไม่ได้อ่านข้างกล่องหรอคะ

ไม่จางค่า ชัดมาก ท้องชัวร์ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่าาา สัปดาห์ ที่14 วันที่2 แล้ว😪 ถ้านับตั้งเเต่ ประจำเดือนไม่มา❤