อยากจะถาม ว่า ตรวจครรภ์เวลาไหน เเม่นยำค่ะ

เเละ ถ้า เราตรวจ2ขีดจาง ๆ มีโอกาศท้องใหมค่ะ เเละ เรา ซื้อตรวจ 2 อัน มาตรวจ ขึ้น 2ขีดจาง เหมือนกันค่ะ จะมีโอกาส มีน้องใหมมม????

68 ตอบกลับ

ตอนเช้าหลังจากตื่นนอนค่ะ แต่บ้านนี้พอประจำเดือนขาด7วันไปซื้อที่ตรวจมาตอนเย็นกะจะไว้ตรวจตอนเช้า แต่ใจร้อนอยากรู้ เลยลองตรวจดูตอนเย็นแล้ว ขึ้น2ขีดเข้มมากๆเลยค่ะ

ถ้าท้องตรวจตอนก็เจอค่ะ จะเช้าสายบ่ายเย็นมันไม่เกี่ยวว่าต้องตรวจตอนเช้าเท่านั้น เราไปตรวจที่คลินิกตอนเย็นยังเจอเลยเข้มด้วย ท้องแค่เดือนฟ่าๆ

ถ้าเราตั้งครรภ์จริงๆตรวจเวลาใหน ก้อได้ค่ะ ของเราตรวจช่วงค่ำหกโมงกว่าเกือบ 1ทุ่มพอจุ่มลงไปขึ้น2ขีดชัดเลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจ ตอนตี 5 ค่ะ ขึ้นมาจางๆ 2 ขีด ไปหาหมอให้หมอตรวจอีกทีค่ะ ท้องได้เดือนกว่า ตอนนี้ได้ 17w5d ค้ะ

ตรวจฉี่แรกตอนเช้าค่ะ เพราะฮอร์โมน​HCG จะสูงในช่วงเช้า ขึ้นสองขีดจางๆ ยังไงก็ท้องค่ะ

นี่ตรวจตอนเที่ยงคืนค่ะ เพราะเวลาเลิกงาน ขึ้น 2 ขีดจางมากๆค่ะ ปัจจุบัน 25 วีคเเล้วค่ะ

ถ้าท้องตรวจตอนไหนก็เจอคะ แต่ส่วนมากจะเป็นช่วงเช้าตื่นนอนมาให้ตรวจคะชัวสุด

ตรวจตอนเช้านะคะ.บ้านนี้ขาด 5 วันค่ะตรวจขึ้นเข้มมากค่ะ.บ้านนี้ใช้แบบนี้ค่ะ.

ตรวจตอนเช้า ฉี่แรกของวันแม่นยำที่สุดค่ะ แต่ขึ้นจางๆก่อถือว่าตั้งท้องค่ะ

ตอนเช้าค่ะตื่นมาเข้าห้องน้ำตรวจแล้ว 2 ขีดเข้มตรวจตอนท้องได้ 7 สัปดาห์