ตรวจอันแรก2ขีดจาง ตรวจอีกทีขึ้นขีดเดียว

สรุป๗ะท้องไหมคะ..แอบเครียด มีอาการง่วงเพลีย ปวดท้องน้อยหน่วงแต่ไม่เจ็บนม

ตรวจอันแรก2ขีดจาง ตรวจอีกทีขึ้นขีดเดียว
12 ตอบกลับ

บางทีรู้สึกว่าแบบจุ่มขึ้นจางๆบ่อยนะคะ เริ่มไม่มั่นใจเหมือนกันค่ะ อีก2-3วันลองตรวจอีกรอบเพื่อความชัวร์ค่ะ

5y ago

ท้องค่ะ

เราว่าเห็นขีดจางๆ อยู่นะคะ อีกซัก อาทิตย์ ค่แยตรวจใหม่น่าจะเข้มกว่านี้ ระหว่างนี้กินโฟลิค รอไปก่อนนะคะ

ลองไปตรวจที่โรงพยาบาลหรือคลินิกดูคะน่าจะชัวร์กว่า

รออีกสักอาทิตย์นะคะ หรือให้ชัวร์ก็ไปตรวจเลือดค่ะ

เห็น2ขีดนะค้ะ. อีก2-3วันค่อยตรวจอีกทีไห้แน่ใจนะค่ะ

5y ago

นี้รอตรวจอีกทีอยู่คะ

ขึ้นจางเหมือนกัน เครียดเลยถ้าท้องจะดีใจมากเลย

5y ago

ของเราอยากให่ท้องมาก

ลองเว้นสัก3วันแล้วตรวจใหม่อักที่นะค่ะ

เคยขึ้น2ขีดจางค่ะ ที่เทสหลอก

ไม่ท้องจ้าถ้าท้องจะขึ้น2ขีด

ลองให้ฟมอเจาะเลือดดูค่ะ