ตรวจครรภ์ ครั้งแรก 2 ขีดจาง

ตรวจครั้งแรก 2ขีดจาง หมอให้ไปตรวจเลือด ผลออกมาว่าตั้งครรภ์ วันนี้ตรวจครั้งที่ 3 ขีดเดียว

3 ตอบกลับ

ทำไมถึงตรวจซ้ำหรอค่ะ ซาวช่องท้องหรือยังค่ะ

2y ago

ยังไม่ได้ฝากครรภ์หรอค่ะ

การตรวจเลือดคือชัวร์สุดแล้วค่ะ

มีรูป2ที่ตรวจที่ขึ่น2ขีดไหมคะ