ท้องไม่ท้อง

ซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้นสองขีดให้หมอตรวจก็บอกตั้งครรภ์พอหมอจับตรงท้องบอกไม่เจอ ทั้งสองรอบ แบบนี้เราผิดปกติไหมคะ ไม่มีอาการแพ้ใดๆเลย ประจำเดือนไม่มา2เดือน

1 ตอบกลับ

อาจจะท้องยังอ่อนอยู่นะคะประมาน1-3เดือนต้องซาวดูค่ะแม่ถึงจะรู้