ประจำเดือนไม่มา1เดือนแล้วทำไมตรวจแล้วไม่เจอชื้อที่ตรวจมาตรวจหลายครั้งแล้วได้ขีด1

ประจำเดือนไม่มา1เดือนแล้วชื้อที่ตรวจมาตรวจหลายครั้งแล้วได้ขีด1

23 ตอบกลับ

ที่ตรวจบางยี่ห้อ อาจไห้ผลมี่ไม่แน่ชัดเท่าไหร่ค่ะ แม่ลองซื้อมาหลายๆอันหลายไปยี่ห้อดูนะคะ ถ้าแม่ไม่มั่นใจแม่ลองไปเจาะเลือดที่ร.พดูค่ะอาจไห้ผลที่แน่ชัดกว่าที่ตรวจครรถ์ บางคนท้องไกล้คลอดก้ตรวจไม่ขึ้นก้มีค่ะแม่

เปนเหมือน​กันเลยค่ะประจำเดือนขาด1เดือนแล้วตรวจก้อไม่ขึ้น​ แต่มีอาการเวียนหน้า​ คลื่นไส้​ หน้าอกก้อตึงๆเจ็บๆ​ แต่ตรวจก้อไม่มี​ ก้อรอให้ประจำเดือนมา

2y ago

รออีกครึ่งเดือนค่อยตรวจอีกทีนะคะแม่

เราเคยเป็นเหมือนกันค่ะบางทีเราเครียดเกินไปปจด.เลยเคลื่อน ไม่มั่นใจลองตรวจที่หมอดีกว่าค่ะ

ประจำเดือนไม่มาเป็นไปได้หลายสาเหตุค่ะ ไม่จำเป็นต้องตั้งครรภ์เสมอไป ลองปรึกษาหมอนะคะ

ประจำเดือนไม่มา​ ไม่ได้แปลว่าท้องเสมอไปค่ะ​ อาจจะเป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ​ ลองปรึกษาคุณหมอ

ของเราไม่มา 2 เดือนค่ะ ตรวจก็ไม่ท้อง สุดท้ายประจำเดือน มา 11 ส.ค. เดือนก.ย. ก็ยังไม่มา

ไม่แน่ใจว่าท้องรึปล่าว ลองไปตรวจเลือดดูนะคะ ถ้าท้องจะได้บำรุงน้องแต่เนิ่นๆ

ของเพื่อนเรา2เดือนตรวจไม่เจอ ตวจอยู่ประมาน2รอบ รู้อีกทีท้อง3เดือนเเล้วจ้า😂

4y ago

บางครั้งอาจเป็นไปได้หลายอย่างนะคะประจำเดือนไม่มาใช่ว่าจะท้องอาจเป็นเพราะฮอร์โมนของเราเองหรือเป็นเพราะเราเครียดพักผ่อนไม่เพียงพอค่ะ

ขอเรา 1เดือนก็ตรวจไม่เจอค่ะ เดือนกว่าถึงจะตรวจเจอ แนะนำให้ไปโรงบาลนะค่ะ

ไปหาหมอค่ะ ให้หมอตรวจเลือดให้ดีกว่านะคะ ถ้าท้องจะได้ดูแลน้องเร็วๆด้วย