ประจำเดือนไม่มา1เดือนแล้วทำไมตรวจแล้วไม่เจอชื้อที่ตรวจมาตรวจหลายครั้งแล้วได้ขีด1

ประจำเดือนไม่มา1เดือนแล้วชื้อที่ตรวจมาตรวจหลายครั้งแล้วได้ขีด1

23 ตอบกลับ

ที่ตรวจบางยี่ห้อ อาจไห้ผลมี่ไม่แน่ชัดเท่าไหร่ค่ะ แม่ลองซื้อมาหลายๆอันหลายไปยี่ห้อดูนะคะ ถ้าแม่ไม่มั่นใจแม่ลองไปเจาะเลือดที่ร.พดูค่ะอาจไห้ผลที่แน่ชัดกว่าที่ตรวจครรถ์ บางคนท้องไกล้คลอดก้ตรวจไม่ขึ้นก้มีค่ะแม่