ประจำเดือนไม่มา1เดือนแล้วทำไมตรวจแล้วไม่เจอชื้อที่ตรวจมาตรวจหลายครั้งแล้วได้ขีด1

ประจำเดือนไม่มา1เดือนแล้วชื้อที่ตรวจมาตรวจหลายครั้งแล้วได้ขีด1

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ขาด 2 เดือนค่ะ ตรวจเจอ ใช้แบบปัสสาวะผ่าน และตรวจเลือดซ้ำค่ะ

ของเราก็ลุ้นเดือนครึ่งแล้วยังตรวจไม่เจอเลย ลุ้นต่อค่ะ

2 เดือนก็ยังตรวจไม่เจอเลยค่ะ ลองรออีกสัก 2 สัปดาห์​นะคะ

อาจจะเป็นเพราะความเครียดค่ะ ทำให้ประจำเดือนเลื่อน

หาหมอค่ะอาจจะมีปัญหาสุขภาพด้านอื่นๆ

รออีกสัก 1-2 อาทิตย์ลองตรวจใหม่นะคะ

อาจเครียดมากไปรึป่าวค่ะ

อาจจะแค่เลื่อนเฉยๆค่ะ

แนะนำไปตรวจที่รพค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ