ไม่ค่อยกินหวานแต่ทำไมน้ำตาลในเลือดสูงจัง😥

คุณแม่มีวิธีลดน้ำตาลในเลือดไหมคะกังวลจังเลยวันที่10คุณหมอนัดตรวจอีก4เข็มค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลมากคะแม่ คุมน้ำตาลอาหารให้ดีๆ แล้วมันไม่มีผลอะไรต่อลูกก็ชื่นใจแล้วคะบ้านนี้เป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์ ไม่มีเท้ามือบวมไม่มีอาการข้างเคียงใดจากเบาหวานหรือน้ำตาลขึ้นเพราะคุมอาการดีๆน้องแข็งแรงน้ำหนักตัวดีคะแค่อย่าตามใจปากอย่าหลุดการกินคะแม่

1y ago

เพื่อน้องนะคะ สู้ๆคะแม่☺️☺️❤️❤️

งดแป้ง ,งดของหวาน น้ำตาล งดข้าวขาว กินข้าวไรเบอรี่ ผลไม้ แก้วมังกร ฝรั่ง (กินนิดหน่อยแค่พอหายอยาก ) นมจืด , น้ำเต้าหู้ไม่หวาน ต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำเปล่า ลองดูค่ะ บ้านนี้ น้ำตาลสูง 179 ไปตรวจ4 เข็ม ผ่านฉลุยค่ะ

1y ago

สู้ๆค่ะแม่ ผ่านไปได้แน่นอนค่ะ 🥰

กินน้ำใบเตยค่ะ ช่วยได้เยอะ แล้วก็งดพวกน้ำชงหวานๆไปก่อนนะคะ กินน้ำเปล่ามาก็ค่ะ ระหว่างวัน เค้าทำแบบนี้ เจาะเลือด ผ่านทั้ง4เข็มเลยค่ะ

1y ago

บ้านนี้งดของหวานแล้ว ดื่นน้ำใบเตย แต่ก็สูงเหมือนเดิมอ่ะ ทำยังใงอ่ะ

ของเราก็เป็นแบบนี้จ้ามันเกิดจากฮอร์โมนที่สร้างจากรกขัดขวางการทำงานของอินซูลินเลยทำให้นำ้ตาลสูงจ้า

1y ago

เป็นค่ะต้องฉีดอินซูลิน

บ้านนี้เหมือนกันเลย ของหวานไม่กินเลย น้ำตาลในเลือดสูงเหมือนกัน วันที23 นี 4 เข็ม

1y ago

สู้ๆนะคะแม่

คุณแม่ลองเปลี่ยนมาลองกินข้าวไม่ขัดสีดูค่ะ แล้วกินกับให้เยอะกว่าข้าว

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่🙏🏻❤