ไม่ค่อยกินหวานแต่ทำไมน้ำตาลในเลือดสูงจัง😥

คุณแม่มีวิธีลดน้ำตาลในเลือดไหมคะกังวลจังเลยวันที่10คุณหมอนัดตรวจอีก4เข็มค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

กินน้ำใบเตยค่ะ ช่วยได้เยอะ แล้วก็งดพวกน้ำชงหวานๆไปก่อนนะคะ กินน้ำเปล่ามาก็ค่ะ ระหว่างวัน เค้าทำแบบนี้ เจาะเลือด ผ่านทั้ง4เข็มเลยค่ะ

1y ago

บ้านนี้งดของหวานแล้ว ดื่นน้ำใบเตย แต่ก็สูงเหมือนเดิมอ่ะ ทำยังใงอ่ะ